Tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp acrylic có những điểm khác nhau thế nào?

Trên thị trường nội thất hiện nay có nhiều loại tủ bếp khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa. Với từng dòng tủ bếp lại có các đặc điểm riêng biệt và đem đến vẻ đẹp riêng. Tủ bếp gỗ sồi ngatủ bếp acrylic là hai dòng sản phẩm chúng tôi muốn nói đến ở đây. Cả hai đều nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, thích hợp cho nhiều không gian và đều được đánh giá cao về chất lượng. Trong bài viết sau của Nội Thất Xinh sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này có sự khác nhau như thế nào nhé.

Cả dòng tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp acrylic đều thích hợp cho nhiều không gian khác nhau. Khi bố trí cho nhà bếp chắc chắn nó sẽ đem lại sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người. Và hơn hết chúng đảm bảo được đầy đủ các công năng sử dụng và tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Bạn muốn chọn tủ bếp nào có thể tham khảo kĩ và tìm địa chỉ mua hàng uy tín để có được sự lựa chọn tốt nhất. Giữa tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp acrylic có những điểm giống và khác nhau rõ rệt nhé các bạn.

Sự giống nhau giữa tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp acrylic

Cả hai dòng sản phẩm này có nhiều điểm giống nhau. Chúng đều là dòng tủ bếp gỗ, bền đẹp với thời gian và cho thời gian sử dụng lâu dài. Cả hai loại tủ bếp đều biến không gian nhà bếp trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp, khẳng định phong cách riêng của chủ nhân. Cả hai hiện nay đều đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích. Tùy theo từng gia chủ và từng không gian mà có được sự lựa chọn phù hợp.

Cả tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp acrylic đều là dòng tủ bếp gỗ

Sự khác nhau giữa tủ bếp gỗ sồi nga và tủ bếp acrylic

Giữa tủ bếp acrylic và tủ bếp gỗ sồi nga bên cạnh những điểm giống nhau như chúng tôi kể trên thì chúng vẫn có những điểm khác nhau. Vậy đó là những điểm khác nhau gì?

Chất liệu

Nghe tên là có thể thấy hai dòng sản phẩm này có sự khác nhau rõ ràng về chất liệu. Tủ bếp gỗ sồi nga làm từ chấ liệu gỗ tự nhiên, còn acrylic là làm từ chất liệu gỗ công nghiệp và được phủ lớp acrylic bóng ở bên ngoài. Một loại tủ bếp gỗ tự nhiên, một loại tủ bếp gỗ công nghiệp.

Một loại là chất liệu gỗ tự nhiên, một loại là chất liệu gỗ công nghiệp

Độ bền của sản phẩm

Khi nói về độ bền của hai dòng tủ bếp này có sự khác nhau đấy nhé các bạn. Mỗi loại tủ bếp làm từ các chất liệu khác nhau nên độ bền cũng sẽ khác nhau. Tủ bếp gỗ sồi nga vì là chất liệu tự nhiên nên có độ bền rất cao, chắc chắn và chịu được lực tốt, tuổi thọ cao. Gỗ tự nhiên còn có các đường vân cực kì đẹp mắt, đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Dòng sản phẩm này có đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú để các bạn chọn lựa theo ý thích.

Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên cực chắc chắn và bền

Tủ bếp acrylic là tủ bếp gỗ công nghiệp và đem lại cho con người nhiều lợi ích. Người ta thường đánh giá loại tủ bếp này không bền bằng gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, với sự phát triển của cuộc sống hiện nay thì gỗ công nghiệp ngày càng được xử lý kĩ càng nên có chất lượng cực tốt. Như tủ bếp acrylic có độ bền cao, có thể chống các tình trạng cong vênh, mối mọt, chống thấm nước rất tốt.

Tủ bếp acrylic cũng có chất lượng cao cấp, bền đẹp, chống cong vênh mối mọt

Mỗi loại tủ bếp đều có các ưu điểm khác nhau và đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Để mua được sản phẩm tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh của chúng tôi. Tủ bếp gỗ sồi nga hay tủ bếp acrylic đều được chúng tôi chú ý tỉ mỉ và sản xuất với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã để chọn lựa. Mua tủ bếp tại Nội Thất Xinh các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi phương diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.