Tủ bếp gỗ đẹp và cách chọn màu sắc đảm bảo yếu tố phong thủy

Không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc tủ bếp gỗ đẹp đảm bảo được yếu tố phong thủy. Việc lựa chọn này còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Màu sắc đẹp và phù hợp đem lại giá trị thẩm mĩ cũng như giúp gia chủ gặp thật nhiều may mắn. Với mỗi gia chủ sẽ có sự chọn lựa khác nhau, tùy thuộc vào bản mệnh. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé các bạn.

Tủ bếp gỗ đẹp chính là một trong những món đồ nội thất không thể nào thiếu trong không gian nhà bếp. Nó cũng nằm trong danh sách các món đồ nội thất được nhiều người chọn lựa nhất. Lựa chọn tủ bếp không phải chọn như thế nào cũng được đâu nhé các bạn, nó là sự kết hợp của nhiều các yếu tố khác nhau. Kích thước, phong cách phải hợp kiến trúc không gian cũng như màu sắc phải phù hợp với phong thủy. Trong đó màu sắc hợp phong thủy là vấn đề mà các bạn cần phải lưu tâm. Cần dựa vào ngũ hành để có sự chọn lựa sao cho thích hợp.

Chọn màu sắc tủ bếp gỗ đẹp cho người mệnh Kim

Mệnh Kim đứng đầu tiên trong ngũ hành. Theo quan niệm của phong thủy thì những người mệnh Kim là những người lãnh đạo, có tầm nhìn xa, là người có đầu óc, quyết đoán và kiên định. Và màu sắc thích hợp cho mệnh này đó chính là các gam màu ánh kim, màu trắng hay màu sáng. Vì vậy lựa chọn tủ bếp các bạn cũng dựa vào đây để có sự lựa chọn thích hợp nhất. Những mẫu tủ bếp màu sáng sẽ cực kì phù hợp cho người mệnh Kim. Và ngoài ra các gam màu vàng hay nâu cũng sẽ rất thích hợp. Không nên chọn tủ bếp có các gam màu tím, đỏ, hồng bởi nó sẽ đem lại sự xui xẻo. Với các gam màu hợp kể trên sẽ đem lại cho các bạn sự may mắn, vui tươi, may mắn và thành công.

Tủ bếp màu trắng rất thích hợp cho người mệnh Kim

Chọn màu sắc tủ bếp gỗ đẹp cho người mệnh Mộc

Nói đến mệnh Mộc là chúng ta nghĩ ngay đến thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, thể hiện cho sự yên bình và vui vẻ. Chính vì vậy với những gia chủ thuộc mệnh Mộc khi lựa chọn tủ bếp thì các gam màu xanh, đen sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Bởi nó đem lại cho không gian nguồn năng lượng dồi dào cũng như sự vui tươi, ngập tràn sức sống, sự bình yên. Để tránh sự xui xẻo và kém may mắn thì các bạn không nên chọn những mẫu tủ bếp hợp với mệnh Kim nhé.

Mẫu tủ bếp cho người mệnh Mộc

Chọn màu sắc tủ bếp gỗ đẹp cho người mệnh Thủy

Nói đến mệnh Thủy là sự đại diện cho nước. Những người thuộc bản mệnh này thường có tính cách thẳng thắn, hài hước, bình tĩnh và giải quyết mọi việc rất tốt. Họ là những người mong muốn có cuộc sống bình yên, không thích đối đầu và bon chen. Khi lựa chọn tủ bếp, dù là tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên thì màu sắc hợp phong thủy nhất đó chính là đen, xanh biển đậm, màu sáng của mệnh Kim. Các màu sắc không hợp phong thủy đó là các màu vàng, nâu, nâu đất.

Màu xanh biển đậm của tủ bếp rất hợp cho người mệnh Thủy

Chọn màu sắc tủ bếp gỗ đẹp cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thể hiện cá tính cũng như là phong cách rất mạnh mẽ. Tên gọi cũng cho thấy rõ ràng được điều này. Và khi lựa chọn màu sắc của tủ bếp hợp phong thủy chúng ta cũng phải dựa vào yếu tố này nhé các bạn. Màu sắc thích hợp nhất đó chính là đỏ, hồng, tím, các màu xanh nhẹ. Những màu này đem lại nhiều điều may mắn, nguồn năng lượng tích cực. Và các bạn không nên lựa chọn màu đen cũng như màu xanh nước biển màu đậm, nó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều xui xẻo đấy nhé.

Màu tủ bếp cho người mệnh Hỏa

Chọn màu sắc tủ bếp gỗ đẹp cho người mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ rất phù hợp với các gam màu vàng, nâu, nâu đất. Ngoài ra các gam màu của người mệnh Hỏa cũng sẽ cực kì phù hợp. Chính vì vậy khi chọn lựa tủ bếp các bạn không nên bỏ qua các gam màu này để đem lại nhiều may mắn. Những người mệnh Thổ không nên chọn lựa các mẫu tủ bếp gam màu xanh để tránh xui xẻo nhé các bạn.

Tủ bếp dành cho người mệnh Thổ

Đến ngay với Nội Thất Xinh các bạn sẽ được chọn lựa thật nhiều màu sắc phù hợp với các bản mệnh của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.