Tìm hiểu rõ hơn về kích thước cánh của tủ bếp gỗ

Xung quanh tủ bếp gỗ có rất nhiều các vấn đề khác nhau không phải ai cũng biết. Tủ bếp cũng như các món đồ nội thất khác đều cực kì quan trọng và góp phần đem đến không gian hoàn chỉnh. Tủ bếp được đặt trong không gian nhà bếp, đa các chức năng khác nhau và đem lại cho con người nhiều các lợi ích. Một trong số các vấn đề hiện nay được nhiều người quan tâm đó là kích thước cánh của tủ bếp. Không phải cũng hiểu rõ kích thước cánh tủ như thế nào là phù hợp nhất. Cần biết cách chọn lựa để tiện lợi nhất khi sử dụng nhé các bạn.

Cánh tủ bếp gỗ là một bộ phận quan trọng không thể nào thiếu. Hiện nay các nhà sản xuất thiết kế ra nhiều các kiểu dáng tủ bếp khác nhau cho các bạn chọn lựa. Canh cửa hoàn thiện cho tủ bếp, đóng ra vào dễ dàng để bảo vệ những món đồ bạn đựng bên trong, đồng thời đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Và chắc chắn kích thước của cánh tủ bếp cực kì quan trọng, cần phải phù hợp để dễ dàng sử dụng nhất. Với từng loại tủ bếp cánh tủ sẽ có quy định kích thước khác nhau.

Kích thước cánh tủ bếp gỗ làm từ chất liệu gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay đang ngày càng được yêu thích và đánh giá cao về chất lượng. Nó cũng rất đa dạng các mẫu mã, chất liệu khác nhau như tủ bếp acrylic, laminate, veneer… Mỗi loại tủ bếp đem lại một vẻ đẹp riêng và cũng tùy vào từng gia chủ mà có sự lựa chọn tốt nhất.

Cánh tủ bếp gỗ công nghiệp có chiều cao dao động từ 70 – 80 cm và chiều rộng là 30 – 70 cm

Khi nói về kích thước của loại tủ bếp này đều có các quy chuẩn nhất định. Theo đó, chiều cao của cánh tủ tốt nhất dao động trong khoảng từ 70 – 80 cm. Với kích thước này thì việc sử dụng sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Về chiều rộng thì thường dao động trong khoảng 30 – 70 cm, trong đó kích thước tốt nhất và hay được sử dụng nhất đó chính là 50cm.

Kích thước cánh tủ bếp gỗ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên

Khi so sánh với tủ bếp bằng gỗ công nghiệp thì kích thước cánh tủ bếp gỗ tự nhiên có sự giống và khác nhau. Đó là sự giống nhau về chiều cao, nó đều nằm trong khoảng từ 70 – 80 cm. Còn khác nhau ở chiều rộng của cánh tủ, tủ bếp gỗ tự nhiên có chiều rộng cánh chỉ nằm trong khoảng 30 – 37 cm. Chắc chắn có nhiều người đang thắc mắc vì sao chiều rộng của tủ bếp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp lại khác nhau đến như vậy phải không nào? Sở dĩ có sự khác nhau như vậy đó là vì gỗ tự nhiên hình thành sẵn trong tự nhiên còn gỗ công nghiệp do con người tạo ra từ mùn gỗ và ép thành tấm.

Cánh tủ bếp gỗ tự nhiên có chiều cao tầm 70 – 80 cm và chiều rộng là 30 – 37 cm

Mỗi loại tủ bếp có quy định kích thước cánh tủ làm sao cho thật phù hợp khi sử dụng. Lựa chọn dòng tủ bếp nào là tùy thuộc vào từng gia chủ. Tủ bếp gỗ tự nhiên có chất lượng vô cùng cao cấp và giá thành cũng đắt hơn gỗ công nghiệp. Dòng tủ bếp gỗ công nghiệp lại cũng có những ưu điểm tuyệt vời của mình như rẻ hơn, đa dạng màu sắc, mẫu mã…. Nói chung tùy theo từng gia chủ mà có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gợi ý địa chỉ mua tủ bếp gỗ uy tín tại Hà Nội

Dù bạn mua tủ bếp nào thì điều đầu tiên các bạn cần phải làm đó là lựa chọn được địa chỉ để mua hàng. Đây vẫn luôn là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng phải không nào? Một đơn vị bán hàng uy tín cần đáp ứng cho khách hàng được nhiều các yếu tố, đó là chất lượng tủ bếp được đảm bảo, giá thành hợp lý cùng nhiều các dịch vụ tốt nhất.

Mua tủ bếp chất lượng tiêu chuẩn tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh hoàn toàn có thể giúp các bạn làm được điều này. Với uy tín và tên tuổi của chúng tôi trên thị trường thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại. Tủ bếp gỗ với chất lượng cao cấp vượt trội nhất, bền đẹp với thời gian. Chúng tôi đảm bảo với mức giá cực kì phù hợp cho nhiều gia đình. Chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Nội Thất Xinh ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.