So sánh sự khác nhau giữa tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ là hai loại tủ bếp được nhiều người yêu thích hiện nay. Với chất lượng tốt cùng thiết kế tuyệt đẹp nó đem lại cho con người sự tiện nghi khi sử dụng cùng với không gian sang trọng và đẳng cấp. Rất nhiều người thắc mắc không biết giữa hai dòng sản phẩm này có những sự khác nhau gì. Mỗi loại tủ bếp có đặc điểm của riêng mình, hãy cùng so sánh chúng ngay qua bài viết sau đây.

Dòng tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường. Cả hai loại đều đem lại cho không gian sự hiện đại, ấm cúng và gần gũi nhưng cũng rất tiện nghi. Với những điểm giống và khác nhau, hai loại tủ bếp này vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho các không gian nhà bếp gia đình Việt. Dù chọn lựa loại tủ bếp nào thì các bạn cũng cần tìm hiểu kĩ trước khi mua nhé.

So sánh tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Khối lượng từng loại gỗ

Trọng lượng của hai loại tủ bếp này có sự khác nhau rõ rệt đấy nhé các bạn. Tủ bếp gỗ sồi Mỹ sẽ thường nặng hơn với tủ bếp gỗ sồi Nga. Chính vì như vậy nên khi đặt cùng mẫu tủ được làm từ hai chất liệu này sẽ thấy loại gỗ sồi Nga có trọng lượng nhẹ hơn.

Khối lượng gỗ sồi mỹ lớn hơn gỗ sồi nga

Màu sắc

Màu sắc của hai loại tủ bếp gỗ này cũng có sự khác nhau. Màu sắc quyết định đến tính thẩm mĩ cũng như là vẻ đẹp của tủ bếp dành cho không gian của bạn. Chính vì vậy khi đi mua hàng gia chủ thường rất chú ý đến vấn đề này. Với tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ màu sắc cũng có sự khác nhau rõ ràng, cho các bạn có thể phân biệt. Gỗ sồi Mỹ thường có màu đậm hơn so với gỗ sồi nga, nó có thể có từ màu nâu nhạt cho đến các gam màu trắng. Đặc biệt với loại màu vàng khi mà được phun sơn lên nó sẽ đậm hơn. Với gỗ sồi nga thì nó có màu nhạt hơn, màu nâu trắng và chúng ta sẽ nhìn thấy rõ màu trắng hơn. Màu vàng khi phun sơn cũng sẽ không đậm bằng màu gỗ sồi Mỹ. Các bạn có thể dựa vào điều này để phân biệt nhé.

Tủ bếp gỗ sồi nga màu nhạt hơn gỗ sồi mĩ

Chất lượng

Nói về chất lượng thì mỗi loại tủ bếp đẹp có đặc điểm khác nhau  và đều đem lại cho con người những lợi ích. Đây đều là những gợi ý hoàn hảo cho không gian nhà bếp. Gỗ sồi Mỹ có khả năng chịu tác động của thời tiết, cứng, chắc chắn và có các đường vân rất đẹp mắt. Nó có thể chống ẩm, chống cong vênh mối mọt. Trong đó gỗ sồi Nga lại có độ xốp hơn so với gỗ sồi Mỹ, chịu được nén tốt hơn. Vân gỗ của loại gỗ này cũng rất đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người. Nói chung mỗi loại có ưu điểm riêng và đều đem đến sự bền đẹp.

Xuất xứ hai loại gỗ

Nghe tên chúng ta đã có thể biết xuất xứ của hai loại gỗ này như thế nào phải không? Một loại xuất xứ từ Mĩ và một loại từ Nga. Vì đây là hai địa điểm trồng nhiều gỗ sồi nhất. Gỗ sồi Nga là gỗ sồi trắng còn Mỹ là gỗ sồi đỏ. Vì có xuất xứ khác nhau nên bản thân từng loại sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Hai loại gỗ làm tủ bếp có xuất xứ khác nhau

Giá cả hai loại gỗ

Trên thị trường hiện nay tủ bếp gỗ sồi Nga có giá thành rẻ hơn so với gỗ sồi Mỹ. Chính vì vậy tủ bếp gỗ sồi Nga có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mua tủ bếp gỗ sồi Nga ở đâu?

Chọn địa chỉ uy tín để mua tủ bếp luôn là quan tâm của rất nhiều người. Tủ bếp mua ở địa chỉ tốt sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như là giá thành. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tủ bếp gỗ sồi khác nhau và các bạn cần xem xét, tìm hiểu để có sự chọn lựa phù hợp và chính xác.

Mua tủ bếp gỗ sồi Nga cao cấp tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh chính là địa chỉ mà bạn nên chọn lựa khi có ý định mua tủ bếp gỗ sồi Nga cũng như nhiều các loại tủ bếp. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cùng đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn nên chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.