Làm thế nào để có thể nhận biết tủ bếp gỗ tự nhiên chính xác?

Trong số các loại tủ bếp hiện nay thì tủ bếp gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao, đem lại chất lượng bền đẹp và sự sang trọng, tinh tế. Vì là dòng tủ bếp cao cấp và có giá thành đắt nên lựa chọn thì các bạn cần phải có kinh nghiệm bởi không phải ai cũng biết cách phân biệt. Gỗ tự nhiên làm tủ bếp có những đặc trưng của riêng mình để các bạn có thể phân biệt được đấy nhé.

Với sự phát triển của thị trường nội thất hiện nay thì có nhiều các mẫu tủ bếp khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn theo ý thích cũng như là phù hợp với túi tiền của mình. Trong số các loại tủ bếp hiện nay thì tủ bếp gỗ tự nhiên được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất và cũng có giá tiền đắt nhất. Khi sở hữu dòng sản phẩm này cho không gian sống bạn sẽ khẳng định được phong cách của mình, đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cũng như là có được tủ bếp với thời gian sử dụng lâu dài. Các bạn đã biết cách để có thể phân biệt loại tủ bếp gỗ tự nhiên hay chưa?

Cách để bạn biết đâu là tủ bếp gỗ tự nhiên

Có thể nói giữa dòng tủ bếp gỗ tự nhiên với tủ bếp gỗ công nghiệp thì chúng có những điểm khác nhau rõ rệt. Sự khác nhau ở đây được thể hiện qua màu sắc, vân gỗ, chất lượng… Các bạn có thể dựa vào những điều này để có thể phân biệt được một cách tốt nhất.

Dựa vào vân gỗ

Dựa vào vân gỗ các bạn có thể phân biệt được đâu là tủ bếp gỗ tự nhiên và đâu là tủ bếp gỗ công nghiệp. Với loại tủ bếp gỗ tự nhiên các đường vân gỗ rất đa dạng, phong phú và không bao giờ bị lặp. Các bạn có thể quan sát cả bên ngoài và bên trong, nếu như thấy các vân gỗ bên ngoài và bên trong trùng nhau thì đó chính là tủ bếp gỗ tự nhiên. Còn ngược lại thì đó là tủ bếp gỗ công nghiệp.

Dựa vào vân gỗ để nhận biết tủ bếp gỗ tự nhiên

Chú ý kiểm tra các lỗ vít bên trong của tủ bếp

Một trong những cách mà các bạn có thể kiểm tra đâu là tủ bếp gỗ tự nhiên đó chính là bằng cách kiểm tra các lỗ vít bên trong của tủ bếp. Nếu như các bạn thấy bên trong các lỗ vít có rất nhiều các hạt gỗ bào thì đây chính là loại tủ bếp bằng gỗ công nghiệp được làm từ các loại gỗ dăm chứ không phải là gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên sẽ không để lại các hạt gỗ dăm như vậy nhé các bạn. Loại tủ bếp bằng gỗ công nghiệp là bằng chất liệu dăm gỗ, được xem là sự tái chế của những gì thừa của loại gỗ tự nhiên. Vì là dăm gỗ nên nó bụi và để lại các hạt gỗ rất nhiều.

Chú ý đến chất lượng của tủ bếp

Dựa vào chất lượng các bạn có thể biết được đâu là tủ bếp gỗ tự nhiên đấy nhé. So với các dòng tủ bếp khác thì tủ bếp gỗ tự nhiên có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Tủ bếp gỗ tự nhiên có thể là tủ bếp gỗ sồi hoặc tủ bếp gỗ óc chó hay tủ bếp gỗ xoan đào… Nói chung có nhiều loại khác nhau cho khách hàng có thể chọn lựa. Những loại gỗ này có độ bền và độ chắc chắn cực kì cao, nó cho thời gian sử dụng rất lâu dài, bền đẹp và tuổi thọ lớn nhất trong tất cả các loại tủ bếp.

Chất lượng tủ bếp gỗ tự nhiên rất bền và tuổi thọ cao

Với tủ bếp gỗ tự nhiên gia chủ có thể khẳng định được sự đẳng cấp cũng như là phong cách của riêng mình. Nó biến không gian của bạn trở nên vô cùng sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Chú ý phân biệt nhờ màu sắc

Màu sắc của tủ bếp cũng là một trong những yếu tố mà các bạn có thể dựa vào đó để phân biệt đâu là tủ bếp gỗ tự nhiên và đâu là tủ bếp gỗ công nghiệp. Với tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên thì màu sắc thường trầm và ấm hơn, tạo cảm giác gần gũi. Còn đối với dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thì màu sắc thường đa dạng hơn, tươi mới và trẻ trung hơn nhiều. Nó có đa dạng các màu sắc cho các bạn chọn lựa.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có màu sắc trầm ấm

Chọn địa chỉ mua tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín ở đâu?

Chọn địa chỉ mua uy tín cho các bạn có thể yên tâm về nhiều các phương diện khác nhau. Nội Thất Xinh chính là địa chỉ tin cậy mà các bạn không thể nào bỏ qua. Chúng tôi chính là một trong những địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như là giá thành. Từng loại tủ bếp đều được chọn lọc chất liệu kĩ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất nên chất lượng rất tốt. Đặc biệt với dòng tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chúng tôi có các dòng tủ bếp gỗ sồi, gỗ óc chó… cho các bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích.

Hãy liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.