Kệ tủ bếp và chiều cao chuẩn nhất tạo sự thuận tiện khi sử dụng

Khi gia chủ có ý định mua tủ bếp có nghĩa là họ đều mong muốn nó có thể hoàn thành đầy đủ các chức năng của mình. Khi chọn lựa kệ tủ bếp để phù hợp thì gia chủ cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó cần chọn được chiều cao sao cho hợp lý. Chiều cao khi phù hợp không chỉ đem lại sự thuận lợi khi sử dụng mà còn đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Chắc chắn có nhiều khách hàng không biết rõ quy định chuẩn về chiều cao của tủ bếp gỗ. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để có được câu trả lời.

Khi lựa chọn kệ tủ bếp chắc chắn bạn sẽ biến không gian nhà bếp trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ dùng để đựng đồ mà ngày nay các đơn vị sản xuất còn thiết kế tuyệt đẹp để đảm bảo được tính thẩm mĩ cao. Trong bài viết hôm nay của Nội Thất Xinh chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiều cao tiêu chuẩn của tủ bếp. Tủ bếp thường được chia thành hai loại là tủ bếp trên và tủ bếp dưới, với mỗi loại tủ sẽ có chiều cao riêng. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm cho mình những kiến thức thật bổ ích và biết cách chọn lựa tủ bếp sao cho phù hợp nhất.

Tủ bếp gỗ và quy định về chiều cao tiêu chuẩn

Đối với tủ bếp trên

Tủ bếp trên sẽ được đặt ở phía trên cao của tường cho nên việc chú ý đến chiều cao cực kì quan trọng. Khi các bạn đặt chiều cao không hợp lý thì việc sử dụng, lấy đồ sẽ trở nên vô cùng khó khăn và vất vả. Có thể so với nhiều cao của các bạn thì việc lấy đồ sẽ không đủ tầm, phải kê thêm ghế… Chính vì vậy chọn chiều cao cho tủ bếp trên cực quan trọng nhé các bạn.

Chiều cao thích hợp nhất cho tủ bếp trên tầm khoảng 80 cm

Theo kích thước tiêu chuẩn thì chiều cao tủ bếp trên thích hợp nhất với chiều cao của người việt đó là tầm khoảng 80cm. Với kích thước như thế này thì khi chúng ta sử dụng sẽ đem lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong quy định này chiều sâu cho tủ bếp trên nằm khoảng 35cm, từ sàn bếp lên đến đáy của tủ bếp trên sẽ là 145cm.

Đối với tủ bếp dưới

Chiều cao của tủ bếp dưới cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Tương tự như tủ bếp trên thì tủ bếp dưới cũng cần phải có chiều cao thích hợp nhất. Theo tiêu chuẩn, chiều cao của tủ bếp dưới sẽ dao động trong khoảng từ 81 – 86 cm là thích hợp nhất với chiều cao của người Việt. Với chiều cao này thì việc bạn sử dụng đồ sẽ không bị cúi xuống quá thấp cũng như không phải với người lên quá cao. Vậy nên khi đi mua tủ bếp các bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này nhé. Chiều sâu phù hợp nhất cho tủ bếp dưới là khoảng 55 cm.

Chiều cao của tủ bếp dưới dao động khoảng 81-86 cm

Thông thường tủ bếp dù là tủ bếp laminate hay acrylic, gỗ sồi, óc chó…đều sẽ được thiết kế cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới. Và trên đây là chiều cao mà chúng tôi vừa tư vấn cho các bạn. Và để có thể chọn được mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho không gian nhà bếp gia đình thì tốt nhất các bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng, xem diện tích cũng như là kiến trúc không gian của mình như thế nào. Nếu vẫn còn băn khoăn nên nhờ các đơn vị bán hàng chuyên về tủ bếp để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Mua tủ bếp gỗ cao cấp tại Nội Thất Xinh

Không cần phải lo lắng bởi đã có Nội Thất Xinh khi quý khách hàng có nhu cầu mua tủ bếp gỗ. Chúng tôi có cả tủ bếp gỗ công nghiệp cũng như các loại tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm đều được chú ý tỉ mỉ trong khâu chọn chất liệu, thiết kế cũng như là sản xuất để đem đến mẫu tủ bếp hoàn hảo nhất. Mua ngay tủ bếp tại Nội Thất Xinh để có được không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp, tiện ích nhé các bạn.

Đến ngay Nội Thất Xinh để mua tủ bếp cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.