Giá cả của tủ bếp gỗ đẹp phụ thuộc vào các yếu tố gì?

Khi đi mua bất cứ món đồ nào thì người mua hàng cũng sẽ rất quan tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Tâm lý chung của mọi người là muốn mua được hàng rẻ, tốt và bền đẹp. Mỗi loại sản phẩm sẽ có mức giá cũng như giá trị khác nhau, tất nhiên tủ bếp gỗ đẹp cũng không nằm ngoài quy luật này. Khi các nhà sản xuất hay cung cấp báo giá ra thị trường thì nó còn tùy thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Với các loại tủ bếp gỗ đẹp hiện nay vô cùng đa dạng thì việc chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm ưng ý không quá khó khăn. Quan trọng là các bạn biết chọn như thế nào và chọn sao cho phù hợp. Và tất nhiên chọn tủ bếp có như thế nào thì cũng cần có giá thành phù hợp với điều kiện gia đình bạn. Giá cả của dòng sản phẩm này phụ thuộc vào các yếu tố gì bạn đã biết hay chưa?

Chất liệu làm nên tủ bếp gỗ đẹp

Đầu tiên khi nói về yếu tố để mà quyết định đến giá cả của tủ bếp thì phải nói đến chất liệu làm nên sản phẩm. Chất liệu tốt thì tương đương với giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với loại được làm từ nguyên liệu kém hơn.

Chất liệu tủ bếp quyết định đến giá cả sản phẩm

Chất liệu làm nên các loại tủ bếp hiện nay có rất nhiều, phổ biến nhất mà chúng ta cần phải kể đến đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Rõ ràng hai chất liệu này sẽ có mức giá cả khác nhau vì chất lượng của chúng khác nhau. Thực tế, mỗi chất liệu khác nhau thì sẽ có các đặc điểm khác nhau và đều đem lại cho người sử dụng các ưu điểm riêng. Với dòng tủ bếp gỗ tự nhiên ở đây được đánh giá có chất lượng cao cấp hơn so với gỗ công nghiệp. Nó có độ chắc chắn, bền đẹp cũng như là chịu được lực rất lớn. Đặc biệt các loại gỗ tự nhiên có các vân gỗ, không hề bị trùng lặp nhau nên nó đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Có thể kể đến các loại gỗ như gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ sồi…. để làm nên tủ bếp gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có giá đắt hơn so với tủ bếp gỗ công nghiệp

 

Với dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thì lại vô cùng đa dạng các màu sắc cũng như là mẫu mã để các bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích. Có thể kể đến các dòng tủ bếp như tủ bếp acrylic đẹp hay tủ bếp laminate, tủ bếp venner… Dòng tủ bếp này có giá thành rẻ hơn tủ bếp gỗ tự nhiên, cực đa dạng mẫu mã nhưng chất lượng thì lại không được đánh giá cao bằng. Nói chung tùy gia chủ cũng như điều kiện mỗi gia đình mà sẽ có sự chọn lựa sao cho phù hợp.

Kích thước của tủ bếp gỗ đẹp

Một trong số các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của tủ bếp đẹp nữa đó chính là kích thước. Tùy theo mỗi không gian, mỗi gia đình mà sẽ có sự chọn lựa kích thước tủ bếp sao cho vừa vặn và phù hợp. Kích thước khác nhau tương đương với giá thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên cũng không phải cứ kích thước lớn thì giá cả sẽ lớn đâu nhé các bạn. Nó còn tùy thuộc vào chất liệu như chúng tôi nói ở trên. Ở đây, kích thước ảnh hưởng đến giá khi nó cùng chất liệu với nhau. Một sản phẩm được làm từ cùng một chất liệu và có kích thước khác nhau thì thường kích thước nào lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn.

Kích thước của tủ bếp ảnh hưởng đến giá cả

Phụ kiện của tủ bếp gỗ đẹp

Các phụ kiện đi kèm với tủ bếp quyết định không nhỏ đến giá thành của sản phẩm. Bởi vì một bộ tủ bếp hoàn thiện thì không thể nào không có các phụ kiện đi kèm. Nếu không nó sẽ không thể nào có thể phát huy được hết công năng sử dụng của mình. Dù là tủ bếp gỗ óc chó cao cấp, tủ bếp gỗ sồi hay các loại tủ bếp gỗ công nghiệp thì đều cần đến các phụ kiện này như giá để bát đũa, xoong nồi, thùng gạo, dao kéo…. Và khi đi kèm thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả của tủ bếp.

Giá cả tủ bếp còn phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm

 

Để chọn được mẫu tủ bếp ưng ý và phù hợp với không gian, chất lượng tốt, giá phải chăng thì bạn cần chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất. Chính vì vậy hãy đến ngay với Nội Thất Xinh, các bạn sẽ được thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý. Chúng tôi bán tủ bếp với chất lượng cao cấp và giá cả cực kì phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế nhiều gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.