Điều không thể bỏ qua để có được không gian như ý khi thiết kế tủ bếp gỗ

Dù là phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp thì khi thiết kế, lựa chọn cũng như sắp xếp các món đồ nội thất chúng ta đều mong muốn có được không gian đẹp nhất. Điều này muốn có được thì chắc chắn không thể nào thiếu đi các món đồ nội thất. Trong nhà bếp thì tủ bếp gỗ chính là món đồ nội thất quan trọng nhất không thể nào bỏ qua. Khi các bạn thiết kế, chọn lựa và có các chú ý nhất định thì chắc chắn bạn sẽ có được căn nhà bếp như ý muốn.

Thiết kế tủ bếp gỗ làm sao để phù hợp cho không gian phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Quan trọng là gia chủ có kinh nghiệm cũng như là con mắt thẩm mĩ, biết cách chọn sản phẩm hợp và đảm bảo công năng sử dụng nhất. Với mỗi gia đình sẽ là một sự chọn lựa, và dù chọn như thế nào thì các bạn cũng không nên bỏ qua các chú ý sau đây.

Cần chú ý đến thông số, kích thước của tủ bếp gỗ

Chắc chắn muốn có tủ bếp gỗ thích hợp thì các bạn cần phải chú ý đến kích thước cũng như là thông số của sản phẩm. Kích thước có vừa vặn, thông số có đảm bảo tiêu chuẩn thì mới đem lại giá trị thẩm mĩ cũng như là đảm bảo được việc sử dụng được thuận tiện nhất.

Hãy chú ý đến thông số, kích thước của tủ bếp

Tốt nhất muốn có được kích thước vừa vặn thì các bạn cần xác định rõ diện tích nhà mình như thế nào. Sau khi đã có kích thước nhà bếp thì bạn có thể ước tính để chọn tủ bếp hoặc nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn. Dù bạn mua tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic, tủ bếp gỗ óc chó hay gỗ sồi… thì cũng cần đảm bảo về thông số tiêu chuẩn về chiều cao, khoảng cách từ bàn bếp đến khoảng bếp trên, độ cao của trần bếp… Tất cả đều đã có quy định về thông số chuẩn. Các bạn có thể dựa vào thông số này để lựa chọn cho gia đình mẫu tủ bếp với các thông số đúng và hợp nhất.

Chú ý cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy khi thiết kế tủ bếp gỗ

Bên cạnh yếu tố thẩm mĩ, công năng sử dụng tủ bếp gỗ thì các bạn còn cần phải đảm bảo được giá trị phong thủy. Đó là sự phù hợp về màu sắc, hướng đặt bếp ở đâu… Không phải gia đình nào cũng có sự chọn lựa giống nhau đâu nhé các bạn. Mỗi gia chủ mang một bản mệnh nên khi chọn màu sắc cũng như là hướng tủ thì các bạn có thể dựa vào đây để  có thể chọn đảm bảo được yếu tố phong thủy một cách tốt nhất.

Đừng quên chú ý đến yếu tố phong thủy

Chú ý đến chọn chất liệu làm nên tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ có nhiều loại, được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Có thể là mẫu tủ bếp gỗi sồi hay tủ bếp gỗ óc chó thông minh hay các loại tủ bếp gỗ công nghiệp… Và khi dùng các chất liệu này các nhà sản xuất đều đã nghiên cứu nhằm đem đến cho khách hàng của mình sản phẩm tốt nhất. Và với mỗi gia chủ sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Nếu tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp về chất lượng, bền đẹp nhưng ít màu sắc thì tủ bếp gỗ công nghiệp lại rất trẻ trung, đa dạng mẫu mã… Nói chung mỗi dòng tủ bếp là một đặc điểm khác nhau và tốt nhất các bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng để có thể chọn lựa được mẫu tủ bếp với chất liệu tốt nhất.

Tham khảo và chọn chất liệu tủ bếp thích hợp

Phụ kiện của tủ bếp gỗ phải đảm bảo được công năng khi sử dụng

Các phụ kiện tủ bếp luôn luôn đi kèm với món đồ nội thất này. Phụ kiện tủ bếp không chỉ trang trí mà công năng chính của nó khi sử dụng đó chính là để các bạn dùng theo đúng như tên gọi của nó. Ví dụ như bồn rửa bát, kệ để bát đĩa, xoong nồi… Vì vậy không chỉ là chọn cho đẹp mà điều quan trọng nhất đó chính là nó phải sử dụng phù hợp và tiện ích nhất. Bồn rửa bát không được quá bé vì khi rửa sẽ rất khó khăn hay nơi để dao kéo phải an toàn…. Nói chung các bạn nên tìm hiểu và chọn trước khi quyết định mua.

Tủ bếp cần đảm bảo công năng sử dụng

Để mua tủ bếp cao cấp và có đa dạng các mẫu mã khác nhau hãy đến ngay với Nội Thất Xinh của chúng tôi. Tủ bếp đẹp, cao cấp và được thiết kế nhằm đảm bảo được các công năng một cách tối đa. Chính vì vậy các bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Liên hệ để có được sự tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.