Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khi khách hàng cung cấp

Với mong muốn trở thành thương hiệu nội thất được mọi khách hàng tin dùng, Nội Thất Xinh đưa ra các chính sách bảo mật nhằm có thể đảm bảo được quyền lợi tối đa cho các bạn.

Mục đích, phạm vị thu thập và sử dụng thông tin

Để thuận lợi cho việc mua bán và cung cấp các sản phẩm, Nội Thất Xinh sẽ yêu cầu quý khách hàng cung cấp một số các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, họ tên… khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn không cần phải lo lắng các thông tin này bị lan ra ngoài. Chúng tôi xin cam kết sẽ không để lộ hay bán thông tin của bạn ra bên ngoài dưới bất cứ hình thức nào. Các thông tin của bạn sẽ được sử dụng để thông báo với quý khách về việc giao hàng, hỗ trợ khách hàng, xử lý đơn hàng, cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm. Nội Thất Xinh cam kết khẳng định sẽ không có bên thứ ba biết thông tin của bạn.

Cùng với đó, chúng tôi sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để gửi email về sản phẩm, các chương trình mới hay ưu đãi hấp dẫn từ công ty, giải quyết các vấn đề phát sinh khi mua bán và ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật.

Nội Thất Xinh cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả các thông tin mà quý khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu trữ trong hệ thống nội bộ. Bạn có thể yêu cầu hủy các thông tin trong quá trình thu thập hoặc khi đã hoàn thành mục đích thu thập này.

Công cụ và phương tiện tiếp cận thông tin

Phương tiện và công cụ để quý khách hàng có thể tiếp cận và cung cấp thông tin là có thể trực tiếp gọi điện đến 0243.9059999 để được nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào website tubepxinh.net và làm theo hướng dẫn.

Nội Thất Xinh xin cam kết với quý khách hàng về sự bảo mật tuyệt đối của tất cả các thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.