Các kiểu tủ bếp đẹp cho nhà bếp hiện đại

Để có được không gian nhà bếp đẹp cũng như tiện lợi trong quá trình sinh hoạt thì việc chọn tủ kệ bếp đặc biệt quan trọng. Với mỗi không gian nhà bếp khác nhau sẽ cần phải chọn kiểu dáng phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ bếp cho các bạn lựa chọn cho căn bếp nhà mình. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh các kiểu tủ bếp đẹp cho nhà bếp hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay nhé.

Tủ bếp kiểu dáng chữ I

Đối với không gian phòng khách có diện tích nhỏ thì mẫu tủ bếp chữ I là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với các mẫu tủ bếp chữ I sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa diện tích trong nhà bếp. Đặc trưng của tủ bếp này là chúng được thiết kế với cấu trúc tủ thẳng nằm dọc theo tường. Không gian căn bếp nhà bạn nhỏ nhưng vẫn có thể trở nên sang trọng và lịch lãm với mẫu tủ bếp đẹp này. Trong các kiểu tủ bếp đẹp hiện nay thì đây là mẫu tủ bếp được ưa chuộng hơn cả cho các không gian nhà nhỏ.

Mẫu tủ bếp chữ I cho nhà nhỏ

Mẫu tủ bếp chữ I có thiết kế đơn giản nhưng chúng cũng đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong quá trình sử dụng. Với tủ bếp chữ I bạn cũng dễ dàng lựa chọn vị trí cũng như lắp đặt. Và với kiểu dáng đơn giản bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cho không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Tủ bếp chữ L

Một trong các kiểu tủ bếp đẹp hiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là tủ bếp chữ L. Đặc trưng cấu tạo của mẫu tủ bếp này đó là chúng gồm 2 cạnh gắn kết với nhau thành một góc vuông nên khá dễ dàng trong việc lựa chọn vị trí đặt. Bạn có thể đặt chúng ở góc bếp, đặc biệt là những góc chết để tiết kiệm diện tích cũng như mang đến không gian khoa học cho toàn bộ không gian nhà bếp nhà bạn.

Tủ bếp chữ L cho nhà bếp hiện đại

Các mẫu tủ bếp chữ L này được sử dụng nhiều bởi thiết kế hoàn hảo của chúng giúp mang đến cảm giác không gian đa chức năng cho nhà bếp. Với thiết kế này sẽ tạo thành hệ thống lưu trữ rộng với nhiều vị trí khác nhau. Và bạn cũng dễ dàng tạo nên được sự liên kết trong không gian phòng khách với thiết kế chữ L đặc biệt này.

Tủ bếp kiểu dáng chữ U

Trong các kiểu tủ bếp đẹp cho nhà bếp rộng thì tủ bếp chữ U là kiểu dáng hàng đầu được các gia đình lựa chọn hiện nay. Ưu điểm nổi bật của chúng đó là mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đầu tiên đó là chúng có thiết kế kích thước lớn từ đó hệ thống lưu trữ lớn nên bạn có thể thoải mái để đồ. Thứ hai mẫu tủ bếp này còn có thể sử dụng làm “bức tường” ngăn cách tự nhiên khá hiệu quả bởi các gia đình sử dụng phòng khách và nhà bếp liên thông hay nhà bếp với phòng ăn liên thông.

Mẫu tủ bếp chữ U cho nhà rộng

Với tủ bếp chữ U sẽ giúp cho người nấu có thể có được sự thoải mái tối đa khi nấu nướng với diện tích rộng. Và với kiểu dáng này thì nhiều người có thể cùng vào bếp một lúc để đẩy nhanh tiến độ cũng như tạo không khí khi nấu.

Tủ bếp kết hợp quầy bar

Trong các kiểu tủ bếp đẹp hiện đại thì tủ bếp kết hợp quầy bar không thể bỏ qua. Mẫu tủ bếp này mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng khi có thể lưu trữ được nhiều đồ đạc. Ngoài ra, đây là mẫu tủ bếp mang tính thẩm mỹ cao khi mà chúng như một món đồ trang trí ấn tượng. Với tủ bếp này thường phù hợp cho những căn nhà thiết kế phòng khách và nhà bếp liên thông để tạo không gian sang trọng cũng như cùng với đó là tăng sự tương tác giữa người ở phòng khách với những người đang nấu nướng.

Tủ bếp kết hợp quầy bar cho không gian hiện đại

Các kiểu tủ bếp đẹp hiện nay rất đa dạng để giúp các bạn thoải mái lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình. Cần căn cứ cụ thể đặc điểm căn phòng nhà bạn để chọn được kiểu dáng phù hợp nhất nhé. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp cho khách hàng lựa chọn tử kiểu dáng đến chất liệu như tủ bếp gỗ tự nhiên cũng như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp. Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.