Bạn đã biết cách phân biệt tủ bếp gỗ óc chó thông minh kém chất lượng chưa?

Như chúng tôi đã đề cập ở nhiều các bài trước, chất lượng của tủ bếp gỗ óc chó thông minh là không cần phải bàn cãi. Về màu sắc hay kiểu dáng của dòng sản phẩm này cũng vậy, đem đến sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Hiện nay tủ bếp gỗ óc chó được bán rất nhiều trên thị trường, nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ sẽ chọn phải dòng sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy, mua tủ bếp cần phải có kinh nghiệm và tìm hiểu thật kĩ đấy nhé các bạn.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm khi mua tủ bếp gỗ óc chó thông minh phải không nào? Chính vì không có sự hiểu biết nên nhiều người mua phải sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành lại cao. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng, không nên mua theo cảm tính hay chạy theo mốt của thị trường. Chúng ta cần hiểu rõ gỗ óc chó là như thế nào, có các đặc điểm gì thì mới có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tủ bếp gỗ óc chó thông minh có những loại nào?

Nhiều người cho rằng gỗ óc chó thì chỉ có một loại trên thị trường nên cứ sản phẩm tủ bếp nào làm từ loại gỗ này đều cao cấp. Tuy nhiên trên thực tế không phải như vậy, hiện nay cũng có nhiều các loại gỗ óc chó khác nhau. Mỗi loại sẽ có chất lượng và đặc điểm riêng.

Gỗ óc chó loại 1 là cao cấp nhất

Loại gỗ óc chó cao cấp nhất là gỗ loại một có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Loại gỗ này có chất lượng cực kì cao, các đường vân rất đều và tự nhiên, không trùng lặp. Màu sắc cũng cực kì đa dạng và phong phú, màu tươi sáng tự nhiên cực kì đẹp mắt. Khi bạn chọn được loại tủ bếp làm từ gỗ óc chó loại một này không cần phải lo lắng về độ bền, chất lượng vì nó cực kì cao cấp.

Gỗ loại 2 và 3 thì có chất lượng kém hơn

Tiếp đến là gỗ óc chó loại 2 và 3, chất lượng của chúng không thể tốt bằng gỗ loại 1. Từ màu sắc cho đến đường vân mà loại gỗ này mang lại quan sát chúng ta sẽ thấy nó không đều, không sáng như gỗ loại 1. Một loại gỗ óc chó không được đánh giá cao về chất lượng nữa đó chính là gỗ óc chó xẻ cây. Loại này có nguồn gốc từ Việt Nam, tẩm sấy sơ sài và chất lượng kém hơn, giá thành thấp. Vì vậy khi lựa chọn tủ bếp gỗ thì chúng ta cần hết sức lưu ý vấn đề này.

Phân biệt tủ bếp gỗ óc chó kém về chất lượng

Việc nhận biết tủ bếp gỗ óc chó kém chất lượng để tránh khi mua hàng không phải ai cũng biết. Ngoài cách quan sát bên ngoài để phân biệt các loại gỗ như chúng tôi vừa giới thiệu thì các bạn có thể dựa vào một số các đặc điểm sau để biết đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng.

Tủ bếp gỗ óc chó chất lượng sẽ bền, không có độ ẩm cao và rất chắc chắn, trái ngược với loại kém chất lượng

Vì là loại gỗ óc chó kém chất lượng nên gỗ sẽ có độ ẩm khá cao, dễ bị nứt nẻ hay cong vênh, mối mọt. Để có thể biết một cách chính xác nhất các bạn có thể dùng nước nhỏ lên bề mặt của gỗ, nếu như loại gỗ đó có độ ẩm cao thì nó sẽ thấm nước rất lâu. Và với tủ bếp gỗ óc chó kém chất lượng thì chúng ta sẽ thấy gỗ rất mềm và sau thời gian sử dụng rất dễ bị mủn.

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để phân biệt đâu là tủ bếp gỗ óc chó kém chất lượng đó là dựa vào giá thành của sản phẩm. Nếu như thông thường tủ bếp gỗ óc chó cao cấp thường có giá thành rất cao thì loại tủ bếp kém chất lượng có giá thành thấp và rẻ.

Địa chỉ mua tủ bếp gỗ óc chó thông minh chất lượng nhất

Điều quan trọng nhất mà chúng ta cần phải chú ý đó chính là chọn lựa được địa chỉ uy tín nhất để mua hàng. Bởi khi một địa chỉ uy tín họ sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp. Khi mua hàng ở đây bạn có thể yên tâm về mọi phương diện.

Nội Thất Xinh chuyên bán tủ bếp gỗ óc chó chất lượng

Nội Thất Xinh chính là gợi ý hoàn hảo để bạn mua tủ bếp gỗ óc chó cao cấp. Dòng sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, cực kì bền đẹp với thời gian. Chúng tôi có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khi bạn mua hoặc đặt hàng tại công ty. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.